Hội diễn Ca – Múa – Nhạc thành phố Hải Phòng năm 2022 khép lại thành công rực rỡ

(Haiphong.gov.vn) – Tối 22/5, tại quảng trường Nhà hát thành phố diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Hội diễn Ca – Múa – Nhạc thành phố Hải Phòng năm 2022.

Rất đông khán giả tới dự chương trình

Qua 4 đêm diễn cấp thành phố, Hội diễn đã cho khán giả trải nghiệm không gian văn hóa nghệ thuật của các địa phương trên toàn thành phố. Trong đó, Thủy Nguyên với “Hào khí Bạch Đằng giang” âm vang dậy sóng, Dương Kinh bừng bừng sức trẻ, An Dương đầy hào sảng với hợp ca 55 diễn viên và một Kiến An bừng sáng. Bên cạnh đó là Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Kiến Thụy với những chương trình mang hơi thở nhịp sống mới của người dân nông thôn mới. Huyện nơi “đầu sóng” như Cát Hải, Đồ Sơn với những lời ca, tiếng hát đậm chất vùng cửa biển. Lê Chân với chương trình dày dặn, công phu. Ngô Quyền, Hồng Bàng mang đến Hội diễn chương trình đầy sắc màu với những màn múa phụ họa có tính chuyên nghiệp cao. Tất cả đã tạo lên một mùa Hội diễn thành công rực rỡ, trở thành những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của những người làm công tác văn nghệ quần chúng.

Với những kết quả đạt được, Ban chỉ đạo Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố đã khen thưởng 11 giải Xuất sắc và 2 giải Nhất cho các đơn vị tổ chức Phong trào; 8 giải Xuất sắc và 4 giải Nhất cho các Chương trình; 47 Huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng Nhất và 15 Huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng Nhì cho các tiết mục và cá nhân tham gia Hội diễn.

Hội diễn Ca – Múa – Nhạc thành phố Hải Phòng năm 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, thúc đẩy lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - văn hóa – xã hội của năm 2022.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn