Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà người có công trên địa bàn quận Dương Kinh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 20/7, đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đi thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn quận Dương Kinh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và quận Dương Kinh.


Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà ông Đặng Đức Tính


Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Hữu Tới, sinh năm 1957, là thương binh 2/4, tỷ lệ thương tật 61%, tại Tổ dân phố số 1A, phường Hải Thành và thăm, tặng quà ông Đặng Đức Tính, sinh năm 1945, là người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù, đày, tại Tổ dân phố Tân Tiến, phường Tân Thành.


Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà ông Nguyễn Hữu Tới


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các ông và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh, liệt sỹ cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng chí mong muốn các ông và gia đình cùng các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có nhiều đóng góp nhằm xây dựng và phát triển địa phương. Đồng chí cũng đề nghị các ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tích cực chăm lo chế độ chính sách, có nhiều hoạt động tri ân đối với người có công.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn