Thường trực HĐND thành phố tiếp xúc cử tri thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 29/11, Thường trực HĐND thành phố tiếp xúc cử tri thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố để lấy ý kiến tham gia vào nội dung Kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc tiếp xúc. Dự cuộc tiếp xúc có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.


Quang cảnh cuộc tiếp xúc


Tại buổi tiếp xúc, cử tri là thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố được thông tin về nội dung, thời gian tiến hành Kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các nội dung quan trọng dự kiến sẽ được HĐND thành phố xem xét, quyết định và thông qua tại Kỳ họp thứ 9.


Cử tri phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Cử tri thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các Đề án, báo cáo trình tại Kỳ họp. Cử tri đồng tình với báo cáo kết quả kinh tế - xã hội thành phố đạt được trong năm 2022 và đề nghị cần phân tích sâu hơn về nguyên nhân các chỉ tiêu chưa đạt kế hoạch, xem xét về cơ cấu nguồn thu trong thu ngân sách.


Cử tri phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Cử tri đề nghị thành phố cần có phương án xử lý các dự án kéo dài nhiều năm gây ảnh hưởng đến người dân địa phương; quan tâm lắp đặt lan can cho cho các hồ điều hòa; tăng cường công tác thanh tra, quản lý về văn hóa, môi trường, thị trường. Cử tri phản ánh tại các bệnh viện vẫn có tình trạng thiếu thuốc, vật tư thiết bị y tế; nhiều quận, huyện thiếu trường, lớp học cho học sinh trên địa bàn; nhiều khu vực trong nội thành vẫn xảy ra tình trạng ngập lụt khi có mưa to... Góp ý vào Đề án đặt tên đường phố, cử tri đề nghị cần bổ sung ngân hàng tên, cân nhắc đặt tên danh nhân cho tương xứng với công lao...


Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Sau khi nghe ý kiến của cử tri thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu và báo cáo làm rõ một số nội dung cử tri phản ánh.


Đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại cuộc tiếp xúc


Thay mặt Thường trực HĐND thành phố, đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những ý kiến thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của cử tri là các thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đối với sự phát triển của thành phố. Đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến và chỉ đạo các đơn vị liên quan tổng hợp, bổ sung cùng với ý kiến của cử tri thành phố để sớm hoàn thiện, trình trong kỳ họp sắp tới.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn