MV “Hải Phòng quê hương tôi” với những hình ảnh mãn nhãn về sự thay đổi và phát triển của thành phố Cảng thân yêu

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 27/12, trong không khí ấm áp chuẩn bị chào năm mới, tại Trường quay S3, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, khán giả được thưởng thức những ca khúc về thành phố trong MV “Hải Phòng quê hương tôi” và album “Hải Phòng trong trái tim tôi” do ca sĩ Thanh Tuấn – Trưởng khoa Thanh nhạc, Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng thể hiện.

Ca sĩ Thanh Tuấn biểu diễn tại chương trình

MV “Hải Phòng quê hương tôi” được đầu tư công phu, kĩ lưỡng với những cảnh quay mãn nhãn về sự đổi thay và phát triển của thành phố Cảng thân yêu, được thực hiện bởi Đạo diễn Cảnh Trà cùng ekip sản xuất Sunteam, sáng tác - hòa âm và cố vấn nghệ thuật bởi Nhạc sĩ Xuân Bình.

Cũng tại đây, ca sĩ Thanh Tuấn ra mắt album CD gồm 10 ca khúc hay nhất viết về vùng đất và con người Hải Phòng với tên gọi “Hải Phòng trong trái tim tôi” như: Thành phố hoa phượng đỏ (Nhạc Lương Vĩnh,; thơ Hải Như), Hải Phòng tuổi thơ tôi (Đỗ Trí Dũng), Thành phố hoa thắp lửa (Tùng Ngọc), Em có về Hải Phòng với anh không (Nhạc: Quang Hiển; Thơ Vũ Trọng Thái), Bến bờ mong đợi (Duy Thái), Thành phố em, Hải Phòng quê hương tôi (Xuân Bình)… Đây là album đầu tay của ca sĩ Thanh Tuấn ấp ủ từ lâu, được đầu tư chất lượng chuyên nghiệp, có tính nghệ thuật cao, nhằm ca ngợi mảnh đất và con người Hải Phòng. Các ca khúc được nhạc sĩ Xuân Bình biên tập, hòa âm phối khí hoàn toàn mới và đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc, đồng thời được Phương Nam Film chính thức xuất bản và phát hành ngay sau buổi họp báo.

Ekip thực hiện chia sẻ quá trình làm MV

Ca sĩ Thanh Tuấn hiện đang là Trưởng khoa Thanh nhạc trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng, hội viên hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật thành phố Hải Phòng. Anh sinh ra và lớn lên tại Kiến Thụy - Hải Phòng. Năm 2010, tốt nghiệp thủ khoa lớp Đại học Thanh nhạc  - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trong quá trình công tác, giảng dạy, anh đã đào tạo được rất nhiều lớp ca sĩ, diễn viên cho các đoàn nghệ thuật, các đơn vị nghệ thuật của thành phố như: Đoàn Ca múa Hải Phòng, Đoàn văn công Quân khu 3, Đoàn văn công Hải Quân… Với những thành tích đạt được trong công tác, anh đã được UBND thành phố Hải Phòng tặng bằng khen năm 2015.

V.H.N

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn