Đồng hành cùng doanh nghiệp tại huyện An Lão thực hiện “3 tại chỗ”

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 8/12, Hội Nữ doanh nhân thành phố tổ chức chuyến hàng đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” tại huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố xuất hiện ca mắc COVID-19. Để đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh, đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, các doanh nghiệp đã triển khai thực hiện phương án 3 tại chỗ (sản xuất tại chỗ, cách ly tại chỗ, ăn nghỉ tại chỗ).

Công nhân Công ty May Thái Anh tiếp nhận hàng hóa

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, Hội Nữ doanh nhân thành phố đã vận động các doanh nghiệp là thành viên Hội chung tay ủng hộ gạo, thịt, cá mòi kho, dung dịch sát khuẩn, khuẩn trang, giấy vệ sinh, bột giặt… và nhiều mặt hàng thiết yếu khác, phục vụ sinh hoạt cho công nhân lao động đang thực hiện cách ly tại doanh nghiệp.

Trước đó, ngay từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Hội Nữ doanh nhân Hải Phòng đã có nhiều chương trình phát động, ủng hộ thành phố và các tỉnh, thành bạn chống dịch với tổng số tiền hơn 4,1 tỷ đồng. Bên cạnh đó Hội cũng triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội khác như tặng gà giống và cam kết bao tiêu sản phẩm đầu ra giúp các gia đình xóa đói giảm nghèo, thăm tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, có người thân bị mất hoặc bị thương tật nặng nề do tai nạn giao thông… Để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, Hội đã mở 10 siêu thị và kết nối hàng hóa của Hội viên bày bán trong các siêu thị, kết nối với Ngân hàng chính sách xã hội và Ngân hàng Seabank lập quỹ vay vốn lãi suất ưu đãi cho Hội viên.

Qua những việc làm thiết thực, Ban chấp hành Hội đã quy tụ, lôi cuốn được các hội viên tham gia, ngày càng phát huy vai trò, vị thế, tiềm năng của nữ doanh nhân thành phố.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn