Lãnh đạo quận Lê Chân thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 24/1, Đoàn công tác của quận Lê Chân do đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Đoàn công tác thăm, tặng quà ông Hồng Hoa, tại số 33/157 Hồ Sen


Thăm, tặng quà ông Phạm Văn Lành, tại số nhà 41/135 Hàng Kênh


Tại phường Hàng Kênh, Đoàn công tác đến thăm, tặng quà ông Hồng Hoa, thương binh 4/4, bị nhiễm chất độc hóa học, tại số 33/157 Hồ Sen, là bí thư chi bộ Tổ dân phố số 22 và ông Phạm Văn Lành, thương binh 3/4, tại số nhà 41/135 Hàng Kênh, là con liệt sỹ, là bí thư chi bộ Tổ dân phố số 5.


Đoàn công tác thăm, tặng quà ông Nguyễn Ngọc Hải, tại số nhà 19/24 Đình Đông


Thăm, tặng quà ông Trần Văn Hiệp, tại số nhà 132 Đình Đông


Tại phường Đông Hải, Đoàn đến thăm, tặng quà các ông Nguyễn Ngọc Hải, thương binh 4/4, tại số nhà 19/24 Đình Đông, ông là chi hội trưởng Hội cựu chiến binh phường; ông Trần Văn Hiệp, thương binh 4/4, tại số nhà 132 Đình Đông và ông Lưu Tôn Học, thương binh 4/4, tại số nhà 3/170 Đình Đông. Bản thân và gia đình các ông luôn gương mẫu, đều chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.


Thăm, tặng quà ông Lưu Tôn Học, tại số nhà 3/170 Đình Đông


Tại các gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; bày tỏ tri ân những đóng góp của các ông đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Dân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Đoàn công tác chúc các ông và gia đình nhiều sức khoẻ, năm mới an khang, thịnh vượng; tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, đồng hành cùng quá trình phát triển của quận và thành phố.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn