Tập trung tuyên truyền về công tác tuyển chọn và giao nhận công dân nhập ngũ năm 2024

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 23/2, Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo thành phố tổ chức Hội nghị giao ban cung cấp thông tin báo chí định kỳ tuần 08 năm 2024. Đồng chí Đào Khánh Hà Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban báo chí.

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo thành phố, Văn phòng UBND thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố. Cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí thành phố, lãnh đạo các Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương tại Hải Phòng…

Chánh Văn phòng UBND thành phố Trần Huy Kiên – Người phát ngôn của UBND thành phố phát biểu cung cấp thông tin.
Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Ngọc Tú cung cấp thông tin.

Tại Hội nghị, Chánh Văn phòng UBND thành phố Trần Huy Kiên – Người phát ngôn của UBND thành phố đã cung cấp thông tin về tình hình các hoạt động dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cũng thông tin về thêm về một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành Kế hoạch và Đầu tư trong năm 2024; tình hình tuyển chọn và giao nhận công dân nhập ngũ năm 2024 của thành phố; thông tin về các Dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố theo Nghị quyết số 09 của Thành ủy.

Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự thông tin về công tác giao nhận công dân nhập ngũ năm 2024.
Đồng chí Đào Khánh Hà Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy định hướng thông tin trong thời gian tới.

Định hướng về công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đào Khánh Hà Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị các cơ quan báo chí phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thành phố để thông tin chính xác, kịp thời về tiến độ các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố, nhất là hướng dẫn cách tiếp cận thông tin của người dân đối với từng dự án; các vướng mắc và cách tháo gỡ về điều kiện, thủ tục và việc xét duyệt hồ sơ của người dân đủ điều kiện mua nhà ở xã hội và những vấn đề liên quan. Tuyên truyền về những nỗ lực và kết quả của Việt Nam, của thành phố, các cơ quan, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC). Tuyên truyền, lan tỏa kết quả 5 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” giai đoạn 2019-2024 và các hoạt động Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2024). Tuyên truyền về Kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Cát Bi (07/3/1954 - 07/3/2024). Trước mắt tập trung cao tuyên truyền về công tác tuyển chọn và giao nhận công dân nhập ngũ năm 2024 của thành phố.

Trâm Bầu; Ảnh – Đàm Thanh
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn