Tập trung cao công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân đảm bảo tiến độ đề ra

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 2/12, Đoàn công tác của Quận ủy Lê Chân do đồng chí Trần Thu Hương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy đi kiểm tra thực tế dự án A51 và làm việc với Đảng ủy phường Vĩnh Niệm về một số nhiệm vụ 11 tháng; phương hướng, nhiệm vụ tháng 12/2021.


Đồng chí Trần Thu Hương, Bí thư Quận ủy kiểm tra thực địa tại dự án A51


Qua đi kiểm tra thực địa và nghe báo cáo, đồng chí Trần Thu Hương, Bí thư Quận ủy ghi nhận những kết quả Đảng bộ phường Vĩnh Niệm đã đạt được trong 11 tháng qua, thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn phường tích cực phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội theo chủ đề năm của thành phố và quận; giải quyết tốt những điểm nghẽn, điểm nóng, vấn đề nổi cộm, nhất là trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng, chỉnh trang đô thị, thu ngân sách, bảo đảm an sinh xã hội, kịp thời khoanh vùng truy vết các trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19, không để dịch bệnh lan rộng trên địa bàn.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, hoạt động của HĐND, MTTQ Việt Nam phường và các tổ chức chính trị - xã hội được triển khai một cách chủ động và đồng bộ. Trong lãnh đạo, chỉ đạo đã tập trung vào việc thực hiện các chương trình mục tiêu theo chủ đề năm, triển khai nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.


Đồng chí Trần Thu Hương, Bí thư Quận ủy phát biểu tại cuộc làm việc với Đảng ủy phường Vĩnh Niệm


Đồng chí Bí thư Quận ủy yêu cầu thời gian tới, Đảng ủy phường Vĩnh Niệm cần tiếp tục tập trung cao trong lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động sáng tạo, thực hiện hiệu quả nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế ở địa phương; trước mắt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021. Tập trung cao cho công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn đảm bảo tiến độ đề ra; tăng cường quản lý trật tự, chỉnh trang đô thị, trật tự xây dựng, đảm bảo vệ sinh môi trường; thực hiện tốt các bước trong quy trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu được giao. Cùng với đó, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; tuyên truyền, vận động người dân tiêm đầy đủ vắc xin và thực hiện nghiêm các biện pháp 5K theo khuyến cáo của ngành y tế...

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn