Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện An Dương nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) – Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Chiều 12/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân đi thăm, tặng quà các cá nhân và gia đình người có công trên địa bàn huyện An Dương. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành và địa phương liên quan.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân thăm hỏi sức khỏe Bà mẹ Việt Nam Anh hùng - Nguyễn Thị Lược.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Lược, sinh năm 1926 là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, ở tại Thôn Bắc, xã Tân Tiến; và ông Trương Tất Hiến, sinh năm 1947 là Người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù, đày, ở địa chỉ Thôn Tất Xứng, xã An Hồng (huyện An Dương).

Thăm hỏi, tặng quà ông Trương Tất Hiến là Người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù, đày.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân với những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, cá nhân và gia đình người có công đối với Tổ quốc, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các cá nhân cùng gia đình.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm phát triển sâu rộng, nâng cao chất lượng các phong trào, chương trình “Đền ơn đáp nghĩa," tạo điều kiện để các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng tiếp tục phát huy ý chí tự lực tự cường, vươn lên trong cuộc sống.

Đàm Thanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn