Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Chiều 14/7, Huyện ủy Vĩnh Bảo phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức chương trình khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo.

Ngôi nhà cấp 4 của ông Phạm Trung Động, sinh năm 1949, thương binh 4/4 (21%), tại thôn Trúc Hiệp, xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo được xây dựng từ năm 1990 với diện tích 40 m2 đã xuống cấp.


Trao tặng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho ông Phạm Trung Động


Trước hoàn cảnh đó, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố đã kêu gọi các doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho ông và gia đình và ngôi nhà được khởi công vào đầu tháng 5/2022 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.


Lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Bảo, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và gia đình tại buổi khánh thành và bàn giao nhà


Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc về vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp gia đình cải thiện chỗ ở, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn