Huyện ủy Vĩnh Bảo: Kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và Nhân dân quan tâm thông qua Hội nghị đối thoại

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo - Phạm Tuyên Dương trực tiếp trả lời các kiến nghị tại Hội nghị đối thoại.

(Haiphong.gov.vn) - Huyện ủy Vĩnh Bảo vừa tổ chức thành công Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với Nhân dân. Xác định việc đối thoại với Nhân dân là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong giai đoạn hiện nay, thời gian qua Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo đã tăng cường đổi mới sự lãnh đạo của Đảng, hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến, hiến kế cho cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền.

Đặc biệt, trước khi diễn ra Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với Nhân dân năm 2021, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy các xã, thị trấn, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện tổ chức Hội nghị Nhân dân để lấy ý kiến tại các thôn, các khu dân cư trong toàn huyện.

Người dân địa phương trao đổi và đóng góp các ý kiến tại Hội nghị.

Tại Hội nghị đối thoại, đã có rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, thẳng thắn, trách nhiệm, trung thực, khách quan nêu lên những vấn đề bức xúc, nổi cộm tại địa phương trong đó tập trung phản ánh về các lĩnh vực: nông nghiệp và phát triển nông thôn, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; công nghiệp, thương mại, dịch vụ; xây dựng Đảng và vận động Nhân dân; chính sách; văn hóa xã hội; quốc phòng - an ninh; tài nguyên môi trường, công tác giải phóng mặt bằng….

Đồng chí Phạm Tuyên Dương, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo đã trả lời và chỉ đạo các ngành trực tiếp trả lời, làm rõ những kiến nghị của các đại biểu. Có thể nói, thông qua đối thoại, lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền huyện Vĩnh Bảo đã nêu cao được vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong điều hành, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh tại cơ sở, khắc phục tình trạng quan liêu, xa dân; tạo điều kiện để mỗi cán bộ, công chức từ huyện đến cơ sở tự đổi mới lề lối, tác phong làm việc một cách khoa học, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện. Đây cũng là cơ hội để Nhân dân hiến kế, đóng góp ý kiến cùng với cấp ủy, chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở, góp phần củng cố niềm tin của người dân với Đảng, chính quyền. Qua hoạt động tiếp xúc, đối thoại trực tiếp, huyện đã kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và Nhân dân quan tâm.

Dương Thị Bích, Huyện ủy Vĩnh Bảo

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn