Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách

(Haiphong.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 1/9,  Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Diệp

Đoàn thăm, tặng quà các gia đình: bà Trần Thị Diệp, sinh năm 1929, là cán bộ tiền khởi nghĩa, đang sinh sống tại phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An; ông Vũ Quốc Linh, sinh năm 1924, là cán bộ lão thành cách mạng, sinh sống tại phường Cầu Tre và ông Vũ Hồng Út, sinh năm 1942, là Anh hùng Lao động sinh sống tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Hồng Út

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách và người có công, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng để giành lại độc lập, tự do và bảo vệ Tổ Quốc. Chủ tịch UBND thành phố chúc các gia đình chính sách, người có công có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng và là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập, công tác tốt góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Quốc Linh

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết đối với người có công, tiếp tục đẩy mạnh phong trào xã hội hóa, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng.

Tô Thành

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn