14 thí sinh tự tin tranh tài tại đêm thi thứ hai Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022

(Haiphong.gov.vn) - Tối 25/9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp diễn ra đêm tranh tài thứ hai Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022 với phần thi tài của 14 thí sinh xuất sắc vượt qua đêm thi thứ nhất. Tới dự chương trình có đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Đào Khánh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan, cùng rất đông khán giả yêu nhạc trong và ngoài thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình

Tiếp nối những phần tranh tài quyết liệt và gay cấn của đêm thi thứ nhất, đêm thi thứ hai Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022 với sự “bùng nổ” của 14 giọng ca ở 3 phong cách âm nhạc: Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ. Với phong cách nhạc Thính phòng, các thí sinh đã lựa chọn trình diễn các tác phẩm Việt Nam, phong cách Dân gian là thể loại nhạc dân gian đương đại, còn phong cách Nhạc nhẹ gồm 4 thể loại: Dance, R&B, Jazz, Funky.

Sau phần thể hiện tài năng của 14 thí sinh, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 9 giọng ca xuất sắc được bước tiếp vào đêm thi thứ ba. Như vậy, tại đêm thi hôm nay có 5 thí sinh phải dừng bước. Việc loại trực tiếp sau mỗi đêm thi khiến các thí sinh phải nỗ lực tập luyện để có những phần trình diễn ấn tượng và lôi cuốn nhất trong các đêm thi.

Các ca sĩ tham gia mùa giải Sao Mai những năm trước biểu diễn tại chương trình

Theo Ban tổ chức, bên cạnh việc thể hiện đúng tính chất bài hát mang phong cách âm nhạc dự thi, các thí sinh còn cần thể hiện cá tính riêng, phối hợp nhuần nhuyễn với dàn nhạc, hát có cảm xúc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hồng Nhung – Đàm Thanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn