Gần 400 cán bộ, công nhân viên, chuyên gia Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023

(Haiphong.gov.vn) - Thiết thực kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng (15/7/1993 - 15/7/2023), chào mừng Tháng công nhân năm 2023 và các ngày lễ lớn của đất nước. Ngày 18/5, Đoàn Thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 với chủ đề “Giọt hồng Innotek”.

Tới dự có đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; ông Park Hong Keun, Tổng giám đốc Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng và lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng.


Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng tặng hoa cho Đoàn Thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng và Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng.

Chương trình được tổ chức với mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên và người lao động tại Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng cũng như các lực lượng xã hội tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, từng bước mở rộng đối tượng tham gia hiến máu, góp phần dự phòng tình trạng thiếu máu.


Các đại biểu và cán bộ, công nhân viên Công ty dự Ngày hội hiến máu.

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng luôn là một trong những Công ty đi đầu trong các hoạt động sản xuất kinh doanh trong khối các Khu công nghiệp. Những năm gần đây, bên cạnh việc chú trọng sản xuất phát triển kinh tế, Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra những phương hướng, hoạt động an sinh xã hội nhằm đóng góp cho cộng đồng. Chương trình đã thu hút 365 cán bộ, công nhân viên, chuyên gia Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng tham gia hiến máu.


Ông Park Hong Keun, Tổng giám đốc Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng tham gia hiến máu nhân đạo.

Ông Park Hong Keun, Tổng giám đốc Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng cho biết, Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam được thành lập từ năm 2017 và đã đang phát triển lớn mạnh từng ngày. Sự phát triển đó không chỉ nhờ vào sự cống hiến của cán bộ, công nhân viên Công ty mà còn nhờ vào sự hỗ trợ của các bộ, ban, ngành đoàn thể ở Việt Nam cũng như sự tin yêu của người dân Việt Nam.


Ngày hội thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, chuyên gia Công ty tham gia hiến máu.

Ông Park Hong Keun khẳng định, sự kiện hiến máu tình nguyện này là một thông điệp tươi đẹp mà Công ty muốn thay cho lời cảm ơn đến sự tin yêu đó cũng như mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội cao cả. Ông tin rằng rất nhiều cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có mặt trong sự kiện hiến máu nhân đạo cũng có chung mong muốn truyền tải thông đẹp này đến xã hội. Hy vọng trong tương lai Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có thể tổ chức những sự kiện đẹp mang tính nhân đạo, trách nhiệm xã hội nhiều hơn nữa.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn