Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng ngày càng khẳng định là cơ sở y tế tin cậy của người Hàn Quốc tại thành phố

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 20/7, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH LG Display Việt Nam, Hiệp hội Người Hàn Quốc tại Hải Phòng và Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Tham dự Lễ ký kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Y tế Hải Phòng, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng và các Hiệp hội, doanh nghiệp liên quan.

Các vị đại biểu tham dự chương trình

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trong hệ thống ngành Y tế Hải Phòng. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện đã mở rộng hợp tác chuyên môn, tổ chức chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhiều tổ chức, cá nhân người nước ngoài, trong đó có các chuyên gia Hàn Quốc và cán bộ, công nhân, người lao động thuộc các doanh nghiệp Hàn Quốc. Bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế tin cậy của người Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Ông Hoàng Mạnh Thế - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh phát biểu

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hoàng Mạnh Thế - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh khẳng định: thỏa thuận hợp tác hôm nay đánh dấu một mốc son mới, nâng lên tầm cao chiến lược trong sự hợp tác hữu nghị lâu dài, bền vững giữa Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng với Công ty TNHH LG Display Việt Nam, Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng và Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Tổng công ty xác định Thỏa thuận hợp tác này sẽ được áp dụng chung cho tất cả các bệnh viện, phòng khám trong Hệ thống y tế của Tổng công ty, trong đó Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng là đơn vị chủ trì chính triển khai thực hiện.

Lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng việc thực hiện tốt Thỏa thuận hợp tác được ký kết ngày hôm nay sẽ tạo lập hạ tầng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh có chất lượng cao cho người Hàn Quốc khi đến làm việc, sinh sống, du lịch tại Hải Phòng, góp phần cùng thành phố cải thiện môi trường thu hút đầu tư nước ngoài.

Ông Cho Sung Jin - Chủ tịch Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng phát biểu

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về xã hội hóa y tế, những năm vừa qua, Tổng công ty Hàng Kênh đã đưa vào hoạt động hệ thống y tế bao gồm 3 bệnh viện và 1 phòng khám trên địa bàn thành phố, gồm: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo và Phòng khám Quốc tế Quang Thanh. Tổng công ty luôn xác định mục tiêu xây dựng hệ thống y tế đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, phục vụ khám chữa bệnh không chỉ cho người dân Việt Nam mà cả cho người nước ngoài, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, điều trị đạt hiệu quả cao.

Các đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Hệ thống y tế các bệnh viện, phòng khám của Tổng công ty đều được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, cùng với trên 1.500 y bác sĩ và nhân viên y tế, trong đó có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa sâu. Bên cạnh đội ngũ nhân sự cơ hữu, các bệnh viện, phòng khám của Tổng công ty còn hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế ở Trung ương và Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, nhiều chuyên gia giỏi đầu ngành thuộc các lĩnh vực thường xuyên đến khám chữa bệnh, phẫu thuật, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật tại chỗ.

Các vị lãnh đạo khai trương phòng khám dành riêng cho người Hàn Quốc

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn