Quận Hải An: Ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Thành Tô (giai đoạn 2007-2024)

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 16/4, Đảng bộ phường Thành Tô (quận Hải An) tổ chức ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Thành Tô (2007-2024) nhân Kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập phường Thành Tô (5/4/2007-5/4/2024). 

Lãnh đạo Đảng ủy phường Thành Tô trao tặng Cuốn lịch sử Đảng bộ cho các đồng chí lãnh đạo Quận.

Cuốn sách nhằm ghi lại chặng đường lịch sử của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Thành Tô trong quá trình xây dựng và phát triển. Với dung lượng 188 trang và 32 trang ảnh màu, Cuốn sách gồm: Lời nói đầu, cùng 02 chương, chia làm 02 giai đoạn (từ năm 2007 đến năm 2015 và từ năm 2015 đến năm 2024), sau cuối là phần kết luận, phần phụ lục và mục lục. Tại Chương I: Thành lập phường Thành Tô, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội (giai đoạn 2007-2015); Chương II: Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, chính quyền, phát huy vai trò của các đoàn thể, thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội (giai đoạn 2015-2024). 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực quận Hải An phát biểu tại Hội nghị.

Sự ra đời Cuốn lịch sử Đảng bộ phường phù hợp với tiến trình lịch sử phát triển chung của thành phố, quận và những sự kiện nổi bật, nét riêng của Đảng bộ phường; trong đó chỉ đạo sưu tầm hình ảnh Ban Chấp hành Đảng bộ phường, hình ảnh các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo chủ chốt của phường qua các thời kỳ; hình ảnh những hoạt động tiêu biểu của lãnh đạo cấp trên, của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể phường qua các giai đoạn.

Việc công bố và phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ phường Thành Tô (2007-2024) là sự kiện chính trị quan trọng và tự hào của Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn phường, đây là cuốn tài liệu quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; có giá trị lưu giữ kinh nghiệm hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ phường trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; củng cố quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong các giai đoạn./.

Vũ Liễu
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn