Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” Cụm thi số 2, huyện Thuỷ Nguyên

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 12/4, tại sân vận động Trung tâm Văn hoá Thể thao xã Dương Quan, UBND huyện Thuỷ Nguyên tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” đối với 9 xã của Cụm thi số 2.

Cụm thi số 2 gồm 9 xã, thị trấn: Núi Đèo , Hoa Động, Lâm Động, Hoàng Động, Tân Dương, Đông Sơn, Kiền Bái, Thiên Hương và Dương Quan. 

Cụm thi số 2 gồm 9 xã, thị trấn: Núi Đèo , Hoa Động, Lâm Động, Hoàng Động, Tân Dương, Đông Sơn, Kiền Bái, Thiên Hương và Dương Quan. Mỗi đội thi có 11 thành viên tham gia 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần thi lý thuyết diễn ra sôi nổi với những phần hỏi đáp về kiến thức PCCC và CNCH được các đội chuẩn bị chu đáo, trình bày lưu loát. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng để các thành viên Tổ liên gia ứng dụng vào các tình huống sự cố cháy, nổ có thể xảy ra tại gia đình và trong khu dân cư. 

Các đội tham gia thi thực hành các kỹ năng chữa cháy.

Phần thực hành các đội thi thực hành các kỹ năng chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đổi với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Các đội viên thể hiện các kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ như: cứu người, di chuyển tài sản, sử dụng các phương tiện chữa cháy dập tắt đám cháy, thoát hiểm...

Các đội tham gia thi kỹ năng cứu người và di chuyển tải sản.

Hội thi diễn ra nghiêm túc, sát với thực tiễn, nhằm bổ sung kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong “Tổ liên gia an toàn PCCC”, đưa hoạt động của các Tổ đi vào thực chất; phát huy hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội xã Dương Quan, giải Nhì cho đội thị trấn Núi Đèo, giải Ba cho đội xã Tân Dương./.

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn