Bế mạc Giải bóng đá thanh niên quận Hồng Bàng năm 2024

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 24/5, Quận đoàn Hồng Bàng tổ chức bế mạc Giải bóng đá thanh niên quận năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam quận lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Việt Hưng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Thị Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận.

Sau hơn 1 tuần tổ chức thi đấu, Giải bóng đá thanh niên quận Hồng Bàng năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Tham gia giải có 10 đội bóng, với hơn 120 vận động viên. Với những pha bóng đẹp mắt và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức cơ sở Đoàn khối công nhân viên chức, khối phường, khối trường và khối doanh nghiệp trực thuộc quận. 

Trao giải Nhất cho Đoàn Thanh niên Công ty Regera.
Trao giải Nhì cho Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.
Trao giải Ba cho các đội bóng.

Kết quả, giải Nhất đã thuộc về đội Đoàn Thanh niên Công ty Regera, giải Nhì thuộc về Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Ban Tổ chức cũng trao 2 giải Ba và các giải phụ cho các đội thi đấu.

Giải đấu là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn quận có cơ hội được giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở Đoàn, giữa các đoàn viên, thanh niên với nhau; từ đó cùng giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện, lao động sản xuất. 

Hoàng Tùng
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn