Triển lãm “76 năm đền ơn, đáp nghĩa” nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng

(Haiphong.gov.vn) - Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Trung tâm Thông tin - Triển lãm và Điện ảnh, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức Triển lãm với chủ đề “76 năm đền ơn, đáp nghĩa” nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Triển lãm diễn ra từ ngày 22/7 đến hết ngày 31/7/2023, tại Nhà trưng bày Triển lãm (số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng). Triển lãm trưng bày hơn 200 ảnh và bản trích, thống kê về Bác Hồ với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”; Hải Phòng cùng cả nước thực hiện các chính sách chăm sóc cho người có công; Thương binh tàn nhưng không phế góp phần phát triển kinh tế...

Các tác phẩm sưu tầm từ nguồn Thông tấn xã Việt Nam, Báo Hải Phòng, Cổng Thông tin điện tử thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh thành phố, Trung tâm Thông tin - Triển lãm và Điện ảnh thành phố.

Triển lãm được tổ chức nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn xã hội; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ; góp phần thực hiện tốt nhất các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn