Triển khai các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Ban Tuyên giáo và Trường Chính trị Tô Hiệu

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa và trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Nguyễn Kim Pha và Nguyễn Văn Hiểu.

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 1/11, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Ban Tuyên giáo và Trường Chính trị Tô Hiệu.

Dự Hội nghị có đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; các Ban của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; cùng các đơn vị liên quan.

Đồng chí Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng hoa chúc mừng.

Theo các Quyết định của Ban Thường vụ, điều động và bổ nhiệm: đồng chí Nguyễn Kim Pha Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu; đồng chí Nguyễn Văn Hiểu Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu giữ chức vụ Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, nhận vị trí công tác mới. Đồng chí nhấn mạnh, việc sắp xếp bố trí luân chuyển là chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy nhằm đảm bảo và chuẩn hóa các tiêu chuẩn về công tác cán bộ.

 Đối với đồng chí Nguyễn Kim Pha là cán bộ được đào tạo cơ bản, dày dạn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, được trải qua nhiều vị trí trọng trách. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị thời gian tới, đồng chí Nguyễn Kim Pha cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều đột phá trong công tác đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đối với đồng chí Nguyễn Văn Hiểu là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có nhiều năm công tác và trưởng thành từ chính môi trường của Trường Chính trị Tô Hiệu, ở mỗi cương vị công tác đồng chí đều luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến bày tỏ mong muốn các đồng chí tại cương vị công tác mới, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường, đoàn kết thống nhất, không ngừng sáng tạo, luôn quyết liệt, sâu sát với nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Nguyễn Kim Pha và Nguyễn Văn Hiểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Thành ủy giao nhiệm vụ công tác mới, đồng thời khẳng định sẽ luôn cố gắng hết mình, đoàn kết gắn bó chặt chẽ cùng với tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo thành phố.

Minh Hảo; Ảnh – Đàm Thanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn