Tọa đàm “Báo chí tuyên truyền về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị”

Quang cảnh Tọa đàm.

(Haiphong.gov.vn) - Nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Sáng 10/6, Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình Tọa đàm Báo chí tuyên truyền về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị”.

Tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm, tham dự của đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng thuộc Thành ủy Hải Phòng và đông đảo hội viên Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng Nguyễn Anh Tú phát biểu tại Tọa đàm.

Phát biểu tại Tọa đàm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng Nguyễn Anh Tú cho biết, đây là hoạt động sinh hoạt chính trị, nghiệp vụ của những người làm báo trên địa bàn thành phố Cảng - những “Người chiến sĩ trên mặt trận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”. Đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các cơ quan báo chí, hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng mang tên Búa liềm vàng lần thứ VII - năm 2022.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng Đào Văn Hoàn đánh giá cao nội dung Tọa đàm và nhấn mạnh, đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam mà còn là hoạt động thiết thực về chuyên môn nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nhà báo. Mặt khác, đây cũng là dịp khơi dậy phong trào, nhiệt huyết của những người làm báo trong nỗ lực góp phần tích cực vào nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh, đủ sức đảm đương trọng trách lãnh đạo, tiếp tục đưa thành phố Hải Phòng phát triển vươn lên mạnh mẽ…

Tại Tọa đàm, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Thành ủy Hải Phòng đã chia sẻ, cung cấp cho các nhà báo các nội dung quan trọng phục vụ công tác tuyên truyền của báo chí…Các hội viên đến từ các cơ quan báo chí trên địa bàn cũng đã trao đổi những nội dung, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng tiếp cận, xử lý thông tin, xác định chủ đề, cách thể hiện nội dung các bài viết về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị mang lại hiệu quả cao…

Trâm Bầu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn