Tạo điều kiện cho xe container và xe vận tải tuyến cố định được lưu thông

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ kiểm tra tại Chốt kiểm soát cầu sông Hóa, huyện Vĩnh Bảo

(Haiphong.gov.vn) - Ngay sau khi UBND thành phố ban hành văn bản số 58/TB-UBND thông báo kể từ 12h ngày 6/2/2021 thành phố sẽ kiểm soát tất cả các công dân ra và vào thành phố, chiều 6/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ cùng lãnh đạo một số ngành chức năng và đơn vị liên quan đã đi kiểm tra các Chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 tại các cửa ngõ của thành phố.

Tạo điều kiện cho các xe container và xe vận tải tuyến cố định được lưu thông.

Kiểm tra tại các Chốt kiểm soát, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị đã triển khai thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của UBND thành phố về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua. Tuy nhiên, qua ghi nhận thực tế tại các Chốt kiểm soát, Phó Chủ tịch nhắc nhở lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt cần linh hoạt trong việc kiểm soát và xử lý, ưu tiên cho tất cả các phương tiện và người không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hải Phòng qua chốt kiểm soát ra khỏi thành phố mà không cần giấy xác nhận, không thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và không cần phun khử trùng với các phương tiện. Đối với công dân có hộ khẩu Hải Phòng khi ra khỏi thành phố yêu cầu phải có Giấy xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú về lý do, lịch trình đi và khi trở lại để đảm bảo mục tiêu quản lý rõ các đối tượng phục vụ cho truy vết.

Kiểm tra tại Chốt số 2 nhánh xuống đường 356, quận Hải An.

Phó Chủ tịch cũng lưu ý, đối với các xe container và xe vận tải tuyến cố định tạo điều kiện cho lưu thông, tuy nhiên về phía các doanh nghiệp phải cam kết với Sở Giao thông vận tải và có giấy xác nhận lịch trình tuyến, để thuận tiện cho các Chốt kiểm soát trong quá trình kiểm tra và đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Liên quan đến công tác hậu cần phục vụ cho lực lượng làm nhiệm vụ, Phó Chủ tịch chỉ đạo chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tăng cường cơ sở vật chất cùng nhu yếu phẩm động viên các cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Hảo

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn