Nhiều doanh nghiệp tặng quà hỗ trợ nhân dân huyện Tiên Lãng phòng chống dịch bệnh

(Haiphong.gov.vn) - Những ngày này, huyện Tiên Lãng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ lương thực thực phẩm, vật dụng phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhiều doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm cả trong và ngoài thành phố.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghiệp 368 trao quà tặng huyện Tiên Lãng

Đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố trao tặng 100 suất quà cho các gia đình nghèo, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng, bao gồm thực phẩm thiết yếu như dầu ăn, mì chính, đường. Công ty Cổ phần giấy Hoàng Hà, Hải Phòng tặng 5 tấn gạo và 2.500 khẩu trang cho 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 10 kg và 5 khẩu trang y tế. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghiệp 368 (Hạ Long - Quảng Ninh) tặng 5.000 khẩu trang y tế, trong đó, tặng xã Tiên Thắng 1.500 khẩu trang, còn lại tặng các chốt kiểm soát dịch bệnh và nhân dân trên địa bàn huyện. Đây là những hành động đẹp thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nêu cao ý thức trách nhiệm cộng đồng của các doanh nghiệp, hỗ trợ, động viên các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tiên Lãng vượt qua khó khăn, nỗ lực phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Nhằm đảm bảo các phần quà được trao tận tay, đúng đối tượng, trước đó, huyện Tiên Lãng chỉ đạo, tiến hành rà soát ưu tiên tặng quà cho các đối tượng là những hộ gia đình nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nguồn thu nhập do dịch bệnh, đảm bảo khách quan, chính xác.

Vũ Bé

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn