Khai mạc tuần chiếu phim miễn phí phục vụ nhân dân thành phố

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 22/1, tại rạp Công nhân (địa chỉ số 111 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng), Sở Văn hoá và Thể thao thành phố tổ chức khai mạc Tuần phim chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao dự lễ khai mạc.

Các vị lãnh đạo dự lễ khai mạc tuần phim

Trong khuôn khổ tuần phim, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim với đề tài lịch sử gồm: “Nhà tiên tri, Thầu Chín ở Xiêm, Hà Nội mùa đông năm 46, Nhìn ra biển cả, Sống cùng lịch sử... Các bộ phim tài liệu như: Đỉnh cao chiến thắng, 70 năm đất nước niềm tin và ánh sáng, Vài hình ảnh về cuộc đời hoạt động của Hồ Chủ tịch... Đặc biệt là phim tài liệu Bác Hồ với nhân dân Hải Phòng, khắc họa chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh qua từng thời kỳ, nhất là Hải Phòng được 9 lần đón Bác về thăm. 

Cùng với các sự kiện khác diễn ra trong thời gian này, Tuần phim góp phần tuyên truyền, khẳng định những thành tựu to lớn của Đảng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Tuần phim được tổ chức tại rạp từ ngày 22 – 28/1/2021, vào 15h các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật). Cùng với đó, các đội chiếu phim lưu động sẽ triển khai phục vụ nhân dân ngoại thành theo kế hoạch.

Bộ phim “Mẹ ơi con đã về” có giá trị nhân văn sâu sắc

Tại buổi khai mạc, bộ phim “Mẹ ơi con đã về” được trình chiếu có nội dung xoay quanh câu chuyện về 2 mảnh đời cô đơn là bà Nga và Minh. Họ đều là nạn nhân phải chịu những mất mát, đau thương do chiến tranh để lại. Họ cùng chia sẻ nỗi đau và tình mẫu tử. Những giá trị nhân văn, sâu sắc và thiêng liêng đó đã đem lại cho khán giả cảm xúc biết trân trọng cuộc sống ấm áp, bình yên khi có một mái nhà.

V.H.N

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn