Huyện Vĩnh Bảo xác định thi đua là động lực tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 8/3, UBND huyện Vĩnh Bảo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - khen thưởng năm 2022; Phát động và Ký kết giao ước thi đua năm 2023. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân dự Hội nghị.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương khen thưởng.

Năm 2022, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã cụ thể hóa mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng đảm bảo phù hợp với thực tế của đơn vị mình. Phong trào thi đua của huyện dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền đã phát triển rộng khắp, tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn, phức tạp, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong các phong trào thi đua, bám sát nhiệm vụ chính trị, đảm bảo thiết thực, hiệu quả với nhiều nội dung phong phú. Công tác khen thưởng được quan tâm, chú trọng thực hiện đúng quy định Khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Chất lượng khen thưởng thường xuyên, đột xuất, chuyên đề được từng bước nâng cao kịp thời, động viên, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước. Các Cụm, khối thi đua, các đơn vị cơ sở coi thi đua là động lực tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan mình. Từ đó tạo tiền đề phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố lòng tin của nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Năm 2023, huyện Vĩnh Bảo xác định 19 chỉ tiêu, 14 giải pháp thuộc 4 nhóm nhiệm vụ thi đua.

Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân ghi nhận và biểu dương những kết quả mà huyện Vĩnh Bảo đã đạt được trong thực hiện các Phong trào thi đua năm 2022. Để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu huyện Vĩnh Bảo cần đổi mới hình thức, nội dung phát động phong trào thi đua; tăng cường sự phối hợp và trách nhiệm giữa các địa phương, đơn vị, đoàn thể nhằm tạo sức mạnh tổng hợp thúc đẩy phong trào thi đua; xác định rõ chủ đề, nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện đối với phong trào thi đua, các tiêu chí đánh giá thi đua phải bám sát mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đơn vị. Đồng thời chú trọng công tác tuyên truyền về mục tiêu, chỉ tiêu thi đua; nêu gương các điển hình tiên tiến trên các phương tiện thông tin và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong nhân dân.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương khen thưởng.

Các đơn vị thực hiện ký kết giao ước thi đua.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua - Khen thưởng Huyện Vĩnh Bảo đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc truy tặng Danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Tý; cùng các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022. Trong đó,  Văn phòng Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân huyện Vĩnh Bảo vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Nhân dân và cán bộ Thị trấn Vĩnh Bảo được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ Thi đua, Bằng khen của UBND thành phố và Giấy khen của UBND huyện.

Dương Thị Bích, Huyện ủy Vĩnh Bảo

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn