Huyện Kiến Thụy khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ IX

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 24/3, UBND huyện Kiến Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ IX năm 2021. Đồng chí Phạm Tiến Thuật – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Đại biểu tham dự Hội nghị.

Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ IX là một trong những sự kiện thể dục - thể thao lớn của huyện Kiến Thụy, được tổ chức 4 năm một lần, thu hút hơn 2.500 vận động viên của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tham gia.

Thông qua việc tổ chức các môn thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao các cấp huyện Kiến Thụy lần thứ IX, không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của người dân, mà còn là cơ sở để tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hải Phòng năm 2022.

Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp đã linh hoạt tổ chức các giải thi đấu trong chương trình Đại hội, tổng kết công tác tổ chức Đại hội gắn với phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đảm bảo tiến độ thời gian, an toàn phòng chống dịch Covid-19, thu hút đông đảo vận động viên và quần chúng nhân dân tham gia luyện tập, thi đấu và cổ vũ. Công tác triển khai, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức thi đấu các môn diễn ra chặt chẽ, công bằng, chính xác và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Đồng chí Phạm Tiến Thuật – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Thuật – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của các cấp, các ngành góp phần tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao các cấp huyện Kiến Thụy lần thứ IX. Đồng chí khẳng định Đại hội Thể dục thể thao huyện Kiến Thụy lần thứ IX là tiền đề để tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; tăng cường công tác quản lý nhà nước về thể dục thể thao phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Thuật trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia Đại hội Thể dục thể thao cơ sở và Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX; tặng Giấy khen cho 3 huấn luyện viên và 34 vận động viên đã đạt huy chương khi tham gia các môn thi do thành phố tổ chức trong năm 2022.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn