Hội thảo ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 12/12, Sở khoa học và Công nghệ thành phổ tổ chức Hội thảo ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp. Thạc sĩ Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội thảo. Tới dự Hội thảo có TS. Bùi Thanh Tùng, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, Chủ tịch Hội tự động hóa Hải Phòng; đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo sở, ngành, viện, trung tâm nghiên cứu, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Hội thảo

Các đơn vị giới thiệu ứng dụng Blockchain và AI cho các doanh nghiệp

Tại Hội thảo, các đại biểu đã trình bày một số nội dung: Kết quả xây dựng chính quyền điện tử, Kế hoạch chuyển đổi số thành phố Hải Phòng đến năm 2025; Tổng quan tình hình ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu hóa kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp; Ứng dụng AI vào thực tiễn trong vận hành doanh nghiệp và tổ chức; Tích hợp giải pháp tài chính toàn cầu cho mọi doanh nghiệp; Trí tuệ nhân tạo trong quản trị chuỗi cung ứng; Ứng dụng công nghệ trong các hoạt động đào tạo 4.0…

Phó Giám đốc Sở TT&TT Vũ Đại Thắng trình bày tham luận tại Hội thảo

Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, phân tích các cơ hội, những khó khăn, thách thức, đề xuất các giải pháp ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu hóa kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp.

Thạc sĩ Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Thạc sĩ Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ nhấn mạnh: Cách mạng công nghiệp đã và đang đi vào cuộc sống con người, những tiến bộ vượt bậc của công nghệ đã tạo ra sự kết nối giữa thế giới thực và ảo, mở rộng nhiều điều mới mẻ đối với cuộc sống. Chính những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ của cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mở ra kỷ nguyên mới, mang lại điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cách mạng công nghiệp có ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực số. Thông qua Hội thảo giúp doanh nghiệp nhận thức toàn diện về xu thế phát triển Blockchain và AI hiện tại và trong tương lai, tiếp cận và triển khai ứng dụng công nghệ để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời giúp các đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực này tiếp cận thị trường Hải Phòng.

Nguyễn Hải

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn