Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thỏa thuận cơ cấu, thành phần và số lượng những người ứng cử đại biểu HĐND quận Lê Chân khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 5/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng những người ứng cử đại biểu HĐND quận Lê Chân khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Đồng chí Bùi Thị Thu Phương, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thông báo tại Hội nghị


Hội nghị được nghe dự kiến của Thường trực HĐND quận về cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND quận Lê Chân khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời nghe dự kiến đề xuất của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị.


Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị


Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã tham gia ý kiến thảo luận, đa số đều đồng tình nhất trí cao và biểu quyết thông qua cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND quận Lê Chân khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đề xuất.


Các đại biểu biểu quyết tại Hội nghị


Việc tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được ứng cử đại biểu HĐND quận là khâu đầu tiên rất quan trọng trong các bước của quy trình hiệp thương để lập ra danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND quận. Từ đó, đảm bảo về số lượng, chất lượng, cơ cấu, thành phần đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận.


Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn