Hỗ trợ gần 2 tấn gạo cho bà con ngư dân, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn huyện Kiến Thụy

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 12/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiến Thụy phối hợp với Đồn biên phòng Đoàn Xá trao tặng gần 2 tấn gạo hỗ trợ cho bà con ngư dân và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19 thuộc 2 xã Đại Hợp và Đoàn Xá. 

Theo đó, mỗi hộ dân trên địa bàn được hỗ trợ 10kg gạo. Để tránh tập trung đông người, các cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Đoàn Xá phối hợp với chính quyền địa phương thông báo cho người dân đến nhận thành nhiều đợt.

Với tinh thần”tương thân tương ái”, để không ai bị bỏ lại phía sau trong “cuộc chiến” chống lại dịch COVID-19, trong dịp này, Đồn Biên phòng Đoàn Xá đã tham mưu UBND huyện Kiến Thụy, vận động doanh nghiệp hỗ trợ thêm 30 suất gạo cho các đối tượng là bà con ngư dân ngụ cư từ các địa phương khác thường xuyên neo đậu, sinh sống tại khu vực cửa sông Văn Úc. Được biết, đa số bà con ngư dân ở đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không thuộc nhóm đối tượng nằm trong diện được hỗ trợ trên địa bàn huyện.

Có thể nói đây là hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn, thể hiện được ứng xử có trách nhiệm cao trong trận chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đoàn Xá, góp phần lan tỏa được giá trị nhân văn, đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn để ngăn chặn dịch bệnh trên địa bàn.

Minh Hảo - Duy Thịnh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn