Giải Thể thao Người khuyết tật thành phố năm 2023 thành công tốt đẹp

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 15/3, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện An Lão, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Thể thao Người khuyết tật thành phố tổ chức Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2023. Tới dự có các đồng chí: Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức giải; Phạm Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan.

Phó Giám đốc Sở VH&TT trao giải cho các vận động viên

Giải Thể thao Người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao và Hội Thể thao người khuyết tật thành phố phối hợp tổ chức.

Tham gia giải đấu có 7 đơn vị: Huyện Vĩnh Bảo, quận Hồng Bàng, huyện An Lão, huyện Thủy Nguyên, quận Ngô Quyền, Trường Khiếm thính Hải Phòng, Câu lạc bộ Người tự kỷ Hải Phòng. Giải quy tụ 50 vận động viên người khuyết tật thi đấu 03 nội dung: Bóng bàn, Cầu lông và Điền kinh.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Các vận động viên tham gia Giải đấu đã vượt qua mọi khó khăn về thể chất của bản thân, điều kiện tập cơ sở vật chất tập luyện không đáp ứng được nhu cầu tập luyện, không có khu tập luyện đặc thù cho người khuyết tật, nhưng các vận động viên khuyết tật đã không ngừng tập luyện phấn đấu đóng góp vào phong trào thể dục thể thao của thành phố. Đồng chí yêu cầu các vận động viên về dự giải phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, tiến bộ, hoàn thành các nội dung thi đấu. Các trọng tài tập trung điều hành giải vô tư, khách quan, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu góp phần vào thành công chung của giải.

 Sau ½  ngày thi đấu sôi nổi, vượt lên chính mình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, kết thúc Giải đấu Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên khuyết tật đạt giải ở các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh thi đấu vào trao giải tại Giải Thể thao người khuyết tật thành phố Hải Phòng năm 2023

 

Nguyễn Hải – Đàm Thanh

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn