Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện Thủy Nguyên nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

(Haiphong.gov.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 22/7, đồng chí Phạm Văn Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm, tặng quà các cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và huyện Thủy Nguyên.


Đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà ông Mai Văn Mỹ


Đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, tặng quà ông Mai Văn Mỹ, sinh năm 1947, là thương binh hạng 2/4, tỷ lệ thương tật 72%, tại Tổ dân phố Bạch Đằng 1, thị trấn Núi Đèo và thăm, tặng quà ông Doãn Văn Nhai, sinh năm 1932, là người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù, đày, tại Thôn 7, xã Thủy Sơn.


Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà ông Doãn Văn Nhai


Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch HĐND thành phố thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các ông và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh, liệt sỹ cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng chí mong muốn các ông và gia đình cùng các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có nhiều đóng góp nhằm xây dựng và phát triển địa phương. Chủ tịch HĐND thành phố cũng đề nghị huyện Thủy Nguyên tiếp tục có có nhiều hoạt động để chăm lo, tri ân, phụng dưỡng đối với người có công, gia đình chính sách trên địa bàn.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn