60 suất quà được Hội LHPN quận Lê Chân trao tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 22/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Lê Chân tổ chức chương trình “Tết yêu thương” trao tặng quà cho hội viên phụ nữ, tân binh lên đường nhập ngũ, trẻ em tàn tật, người nhiễm chất độc dioxin có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.


Trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn


Trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ


Tại chương trình, Hội LHPN quận đã tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho hội viên phụ nữ, tân binh lên đường nhập ngũ, trẻ em tàn tật, người nhiễm chất độc dioxin có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN quận đã gửi lời chúc sức khỏe đồng thời động viên hội viên phụ nữ, trẻ em tàn tật, người nhiễm chất độc dioxin tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời chúc các tân binh lên đường nhập ngũ sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật của quân đội, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Trao quà cho trẻ em tàn tật, người nhiễm chất độc dioxin


Thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể của phường, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm thực hiện tốt chương trình “Giảm nghèo bền vững”, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn quận.


Niềm vui mừng của em học sinh được nhận quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021


Đây là một hoạt động thường niên được Hội LHPN quận duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu năm 2021 là nguồn động viên, khích lệ để hội viên phụ nữ, tân binh lên đường nhập ngũ, trẻ em tàn tật, người nhiễm chất độc dioxin có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Phương Trang

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn