1.210 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở, ngành, đoàn thể thành phố đăng ký hiến máu tình nguyện

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 17/10, tại trường Chính trị Tô Hiệu, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở, ngành, đoàn thể thành phố.

Đồng chí Cao Thị Phượng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố tặng hoa động viên người tham gia hiến máu

Với truyền thống nhân ái tốt đep của dân tộc ta là “Thường người như thể thương thân” và việc thực hiện “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”. Ngày hội là sự kiện có ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ của từng ngành, từng đơn vị mà còn thể hiện nhiệt tình trách nhiệm quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo vì cộng đồng. Đây cũng là dịp để nhiều cán bộ, nhân viên và người lao động của các Sở, ngành, đoàn thể thành phố tham gia hiến máu, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của mình với thông điệp “Hiến máu cứu người bắt đầu từ nhà quản lý”, “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống” hết lòng vì người bệnh và nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phát động.

Tham dự ngày Hội, 1.210 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở, ngành, đoàn thể thành phố đăng ký hiến máu tình nguyện. Đến dự chương trình, các đại biểu thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn tay, đo nhiệt độ, đeo khuẩn trang, ngồi giãn cách. Ngoài ra, mỗi người hiến máu còn được nhận một phần quà nhỏ của ban tổ chức và giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Các đơn vị được phân đến theo khung giờ để hạn chế số lượng người tập trung cùng lúc.

Hồng Nhung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn