Huyện Cát Hải tiếp xúc công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2024

(Haiphong.gov.vn) - Ngày 21/2, Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cát Hải tổ chức Hội nghị tiếp xúc, tặng quà cho 36 công dân chuẩn bị nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Huyện Cát Hải tiếp xúc công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, huyện Cát Hải có 36 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Tuy là huyện đảo, dân cư sinh sống thưa, không tập trung nhưng nhờ chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, phát huy vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể, đặc biệt là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ nên đến thời điểm này công tác tuyển quân của huyện đã cơ bản hoàn tất. 100% thanh niên tham gia nhập ngũ đợt này đều đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ…

Chủ tịch UBND huyện Cát Hải phát biểu tại Hội nghị.

Trước buổi tiếp xúc, các công dân sẵn sàng nhập ngũ của huyện đã đến viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang Quân khu 3, truyền thống “Trung dũng, Quyết thắng” của lực lượng vũ trang thành phố và truyền thống anh hùng của huyện Cát Hải.

Lãnh đạo huyện động viên các thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng quà cho 100% thanh niên được tuyển chọn và nhập ngũ năm 2024 đồng thời, động viên các thanh niên nhập ngũ ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”./.

 

Phương Mai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn