Tòa án nhân dân quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Nong (tên thường gọi Nguyễn Thị Nhần) và bà Trịnh Thị Thiện

Tòa án nhân dân quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Nong (tên thường gọi Nguyễn Thị Nhần) và bà Trịnh Thị Thiện; nơi cư trú cuối cùng: Số 40-42/51 Dư Hàng, Lê Chân, TP Hải Phòng. 

Khi biết được thông báo nay, đề nghị bà Nong và bà Thiên liên hệ với TAND quận Lê Chân theo địa chỉ số 54 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nong và bà Thiện thì thông báo cho TAND quận Lê Chân theo địa chỉ như trên, UBND phường Trại Cau và người yêu cầu bà Trịnh Thị Mai (Số 42/51 Dư Hàng, Lê Chân, thành phố Hải Phòng). 

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nong và bà Thiện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn