Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm anh Phạm Đức Ái

Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm anh Phạm Đức Ái, sinh năm 1983; Địa chỉ cư trú trước khi bị tai nạn: Khu dân cư Tiền Hải, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Anh Phạm Đức Ái vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02 năm 2022.

Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phạm Đức Ái liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Bảo theo địa chỉ (đường 20/8 thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Phạm Đức Ái thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Bảo theo địa chỉ như trên; Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng; người yêu cầu là chị Nguyễn Thị Hướng, sinh năm 1990, nơi cư trú: Khu dân cư Tiền Hải, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Phạm Đức Ái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn