Ra mắt Câu lạc bộ Dịch vụ điện Hải Phòng

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 29/5, Liên minh Hợp tác xã (HTX) thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) Dịch vụ điện Hải Phòng. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hoá kế hoạch số 178 của Liên minh Hợp tác xã thành phố về thành lập các Câu lạc bộ nhóm ngành để các HTX, doanh nghiệp (DN) cùng lĩnh vực hoạt động; trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm; hợp tác để cùng nhau phát triển sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Ra mắt Câu lạc bộ Dịch vụ điện Hải Phòng

Tham gia CLB gồm 18 HTX, 4 DN hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, dịch vụ điện hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng và 4 đơn vị liên kết là các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thiết bị điện và kinh doanh phần mềm quản lý điện.

Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố Ngô Ngọc Khánh phát biểu tại Hội nghị,

Ban Chủ nhiệm điều hành hoạt động của CLB thông qua các ứng dụng nhóm Zalo, Facebook, hoặc các hình thức phù hợp khác. Các thành viên Câu lạc bộ được cập nhật, cung cấp thông tin về những cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước, thành phố đối với khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; đặc biệt là với lĩnh vực nhóm ngành của CLB. 

Đại biểu tham dự Hội nghị.

CLB tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh, liên kết, đẩy mạnh xúc tiến thương mại giữa các thành viên trong CLB và các tổ chức, cá nhân cùng nhóm ngành thuộc các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước; đồng thời chia sẻ các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động để nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị. Thông qua Liên minh HTX thành phố, CLB đề xuất, kiến nghị về các cơ chế chính sách đối với khu vực kinh tế tập thể, HTX và lĩnh vực nhóm ngành của CLB./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn