Trường THCS Hoàng Diệu (quận Lê Chân): Tổng kết, biểu dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi; tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi năm học 2023 - 2024

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 23/5, Trường THCS Hoàng Diệu, quận Lê Chân tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ; tổng kết, biểu dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi; tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi năm học 2023 - 2024. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Linh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Vũ Thị Tố Nga, Phó Chủ tịch HĐND quận.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Linh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng Trường THCS Hoàng Diệu.

Năm học 2023 - 2024, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, Trường THCS Hoàng Diệu có 25 giải các môn văn hóa, khoa học kỹ thuật, thể dục thể thao và phong trào, cụ thể: 3 giải đặc biệt, 6 giải nhất, 7 giải nhì, 5 giải ba, 4 giải khuyến khích. Trường xếp thứ 4/12 trường THCS của quận về số lượng và chất lượng giải các môn văn hóa cấp thành phố. Cấp quốc gia và quốc tế mở rộng môn Khiêu vũ Thể thao có 26 Huy chương vàng.

Biểu dương, khen thưởng các giáo viên giỏi, học sinh giỏi trong các kỳ thi.

Đạt được những kết quả trên là thành tích rực rỡ trong công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường trong nhiều năm trở lại đây, là minh chứng khẳng định uy tín, chất lượng chuyên môn cũng như sự tâm huyết, trách nhiệm của các thầy cô giáo; sự chăm lo yêu thương của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường. Tất cả những cố gắng đó đã được đền đáp bằng kết quả rèn luyện, học tập của các em học sinh và đã dần đưa Trường THCS Hoàng Diệu trở thành địa chỉ giáo dục đáng tin cậy trong và ngoài quận, được phụ huynh và Nhân dân tin tưởng, yêu thương, góp phần làm vẻ vang thêm trang sử vàng, nối tiếp truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển.

Biểu dương các cán bộ đội, cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc.
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, Trường cũng biểu dương các cán bộ đội, cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, các Chi đội mạnh đã góp phần xây dựng phong trào công tác Đội; tặng quà cho học sinh đã nỗ lực vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; đồng thời biểu dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, thành phố, quận và trường.

Hoàng Tùng
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn