Phường An Biên, quận Lê Chân: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với đại biểu Nhân dân năm 2024

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 23/5, phường An Biên, quận Lê Chân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với đại biểu Nhân dân năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị.
Các đại biểu dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại biểu Nhân dân phường bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. 

Đại biểu Nhân dân phường nêu ý kiến tại Hội nghị.

Đại biểu Nhân dân phường đề nghị phường tiếp tục quan tâm duy trì công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường; bố trí các thùng rác trên các tuyến phố (phân loại rác thải) để Nhân dân vứt rác đúng nơi quy định; bám sát tiến độ, yêu cầu các đơn vị xây dựng trên địa bàn phường phải hoàn trả lại vỉa hè và hệ thống thoát nước sau khi xây dựng; đánh lại số nhà tại một số ngách để khớp với giấy tờ cá nhân, hộ khẩu, tiện trong quản lý hành chính và bưu điện; đề nghị xử lý dứt điểm tình trạng bó gọn dây điện trong các ngõ, không để kéo dài...

Đồng chí Nguyễn Văn Nhật, Bí thư Đảng ủy phường trả lời các ý kiến, kiến nghị của người dân tại Hội nghị.

Với tinh thần trách nhiệm cao, người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của người dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại Hội nghị đều được lãnh đạo phường tiếp thu, trả lời tại cuộc đối thoại và tiếp tục chỉ đạo, giao cho các phòng, đơn vị liên quan, tham mưu, giải quyết các nội dung ý kiến của Nhân dân theo thẩm quyền và quy định.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với Nhân dân là dịp để Nhân dân tham gia, đóng góp ý kiến, bày tỏ tâm tư nguyện vọng với cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là những ý kiến đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Từ đó, củng cố, nâng cao niềm tin của Nhân dân với Đảng, tạo đồng thuận của Nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn phường. Đồng thời góp phần quan trọng vào việc xây dựng chỉnh đốn Đảng, nang cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Hoàng Tùng
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn