Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Kiến Thụy chào mừng Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 14/4, tại Sân vận động Trung tâm huyện Kiến Thụy, UBND huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh niên năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện (22/9/1944 - 22/9/2024) và chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 lịch sử.

Các đồng chí lãnh đạo trao Cờ lưu niệm cho các đội thi đấu.

Giải thi đấu diễn ra từ nay tới ngày 19/5/2024, với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 14 đội tuyển của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện gồm: Ngũ Đoan, Đại Hợp, Ngũ Phúc, Đại Hà, Đông Phương, Núi Đối, Tú Sơn, Minh Tân, Kiến Quốc, Tân Phong, Hữu Bằng, Thanh Sơn, Du Lễ, Tân Trào.

Giải thi đấu thu hút rất đông cổ động viên.

Phát biểu khai mạc Giải đấu, đồng chí Phạm Tiến Thuật, Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết: Giải đấu là sự kiện thể thao, là ngày hội bóng đá của thanh niên và Nhân dân huyện. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cũng là cơ hội để các xã, thị trấn giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó nâng cao thành tích phong trào môn bóng đá trên địa bàn huyện, lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải thi đấu lớn sắp tới. 

Đội tuyển xã Tú Sơn và thị trấn Núi Đối thi đấu trận đầu tiên Giải đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận tranh tài giữa đội tuyển xã Tú Sơn và đội tuyển thị trấn Núi Đối. Các vận động viên đã mang tới những pha bóng sôi nổi, đẹp mắt, gay cấn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, hứa hẹn đây sẽ là mùa giải đáng nhớ, cống hiến cho người xem nhiều trận cầu hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hồng Nhung
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn