Đảng ủy Trường THPT Lê Hồng Phong kết nạp Đảng cho các quần chúng là học sinh ưu tú

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 22/5, Đảng ủy Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 19/5/2024 cho 6 học sinh ưu tú của nhà trường. Tới dự có các đồng chí: Phạm Quốc Hiệu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đỗ Việt Hưng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng; Lê Thị Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hồng Bàng.

Các đại biểu làm Lễ chào cờ.
Trao Quyết định kết nạp đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, 6 quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các em đều là những học sinh xuất sắc tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và địa phương. Các quần chúng trải qua thời gian dự bị 12 tháng tính từ ngày tổ chức Lễ kết nạp. 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 6 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước, không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện tốt, lập nhiều thành tích cao để sau này đóng góp sức trẻ, trí tuệ cho sự phát triển của thành phố và đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo, thầy cô giáo chung vui với 6 đảng viên mới.

Đây là vinh dự và niềm tự hào của các đồng chí, cũng như gia đình và nhà trường, là hành trang để sau này bước vào giảng đường Đại học, các đồng chí có thể khẳng định mình với xã hội, bạn bè và gia đình. Các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực sự là hạt nhân, là trung tâm đoàn kết của Đảng bộ nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường.

Hoàng Tùng
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn