Tòa án nhân dân quận Lê Chân thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết (ông Nguyễn Quốc Dũng)

Tòa án nhân dân quận Lê Chân thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Quốc Dũng, sinh năm 1947; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: số 67/173 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng (số cũ), số 131/173 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng (số mới). Ông Dũng đã vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1992.

Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Quốc Dũng liên hệ với Tòa án nhân dân quận Lê Chân, Hải Phòng theo địa chỉ: số 54 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Quốc Dũng thì thông báo cho Tòa án nhân dân quận Lê Chân theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân phường Hàng Kênh và người yêu cầu (bà Nguyễn Thị Đức, sinh năm 1952, nơi cư trú: số 11H/81 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng).

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 4 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Quốc Dũng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn