Tòa án nhân dân quận Hải An, thành phố Hải Phòng thông báo anh Nguyễn Đức Công

Tòa án nhân dân quận Hải An, thành phố Hải Phòng thông báo anh Nguyễn Đức Công, sinh ngày 02/10/1989; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 22 Hạ Đoạn 3, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng; anh Nguyễn Đức Công vắng mặt khỏi nơi cư trú từ ngày 07 tháng 6 năm 2018.

Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Đức Công liên hệ với Tòa án nhân dân quận Hải An theo địa chỉ: Tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Đức Công thì thông báo cho Tòa án nhân dân quận Hải An theo địa chỉ như trên, UBND phường Nam Hải, quận Hải An, Hải Phòng, người yêu cầu – bà Vũ Thị Bảo; địa chỉ: Số 25, tổ dân phố số 1, phường Nam Hải, quận Hải An, Hải Phòng.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Đức Công thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn