Sớm giải quyết các vướng mắc cho doanh nghiệp

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 17/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chủ trì Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp thành phố tháng 6/2020, nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ban tổ chức đã tiếp nhận các ý kiến của 10 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, các kiến nghị lần này chủ yếu tập trung về các nội dung tranh chấp đất đai, các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư... cùng một số những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, bộ phận rà soát của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thống kê 27 kiến nghị còn tồn tại của các doanh nghiệp từ năm 2016 đến nay, trong đó ngành đề xuất chấm dứt giải quyết đối với 8 kiến nghị, 19 kiến nghị còn lại đang được các ngành, địa phương tập trung giải quyết. Nội dung các kiến nghị tập trung chủ yếu về các lĩnh vực: đất đai, xây dựng, quy hoạch, chính sách thuế…

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chủ trì Hội nghị

Sau khi lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành yêu cầu các cơ quan liên quan tiếp thu ý kiến, kiếm nghị của doanh nghiệp, đồng thời chỉ đạo giao cho các ngành, địa phương sớm giải quyết, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Tô Thành

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn