Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 26/08/2020 16:30

Văn phòng đại diện của Công ty Chailease tại Hải Phòng nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

(Haiphong.gov.vn) - Công ty Chailease đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên ngành trong việc quản lý và theo dõi sát tình trạng sức khỏe các nhân viên của mình tại các khu cách ly, đồng thời yêu cầu toàn bộ nhân viên nghiêm túc tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh.

Ngày 20/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân đã cho cách ly tập trung đối với 12 nhân viên của Văn phòng đại diện Công ty Chailease, ở tại tầng 7 tòa nhà Sacombank, số 62 Tôn Đức Thắng do đi công tác Hải Dương về.


Để bảo đảm các quy định về phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh, ngay trong ngày 20/8, phường Trần Nguyên Hãn đã tiến hành khai báo y tế đối với toàn bộ cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà, phun khử khuẩn đồng thời yêu cầu tạm dừng các hoạt động để phục vụ công tác phòng chống dịch. Đến thời điểm này, tất cả 12 nhân viên của Công ty Chailease đã có kết quả âm tính, và hiện đang tiếp tục thực hiện cách ly tập trung và cách ly y tế tại nhà.

Đại diện Công ty Chailease cho biết, thời gian này, Công ty Chailease đang tích cực phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên ngành trong việc quản lý và theo dõi sát tình trạng sức khỏe các nhân viên của mình tại các khu cách ly.


Công ty Chailease nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch tại trụ sở chính và các văn phòng khác


Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều phức tạp, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên Công ty, tạo sự thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, Công ty Chailease đã yêu cầu toàn bộ nhân viên nghiêm túc tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh; chủ động khai báo ngay các trường hợp có liên quan, tiếp xúc với các nguồn nghi nhiễm dịch; không đi công tác hoặc hạn chế thấp nhất đi đến vùng có dịch; toàn bộ nhân viên công ty đều được kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày và đeo khẩu trang khi giao dịch với khách.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn