Tháng khuyến mại Hải Phòng 2021 diễn ra từ ngày 01/12/2021 đến 01/01/2022

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác bình ổn giá tại siêu thị. (Ảnh minh họa)

(Haiphong.gov.vn) – Sở Công Thương thành phố vừa ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2021” nhằm kích cầu tiêu dùng nội địa, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, thúc đẩy hoạt động sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp…

Tháng khuyến mại Hải Phòng 2021 thu hút nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. Chương trình khuyến mại được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật, đúng chủ đề, có hiệu quả với những hình thức phong phú, đa dạng, hấp dẫn. Sản phẩm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp nhằm gia tăng quyền lợi của người tiêu dùng.

Theo Kế hoạch của Sở Công Thương, với chủ đề “Kết nối sản xuất và tiêu dùng Hải Phòng an toàn, linh hoạt trong điều kiện dịch bệnh” sẽ có khoảng 20 Điểm vàng khuyến mại trên toàn địa bàn thành phố.

Điểm nhấn của Tháng khuyến mại Hải Phòng 2021 sẽ là hoạt động Ngày vàng khuyến mại, Ngày hội mua sắm của người tiêu dùng… Trong đó, hình thành nhiều chương trình giảm giá đặc biệt và tập trung vào các giải pháp bán hàng thông qua hình thức thương mại điện tử với sự tham gia của các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng lớn, các sàn giao dịch thương mại điện tử…Qua đó, người tiêu dùng thành phố được mua sắm và đáp ứng nhu cầu của cuộc sống một cách thông minh, an toàn và nhanh chóng, tránh tụ tập đông người để hạn chế ảnh hưởng của dịch COVID-19, góp phần kích cầu tiêu dùng trên địa bàn thành phố dịp cuối năm.

Minh Hảo

Tài liệu đính kèm:

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn