Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp thành phố tối ưu lộ trình Chuyển đổi số giai đoạn mới

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Viindoo.

(Haiphong.gov.vn) – Xác định Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh chính là một trong những nền tảng quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển, nâng cao năng lực và tăng lợi thế cạnh tranh. Thời gian qua, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp công nghệ đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi tư duy, xây dựng chiến lược về chuyển đổi số.

Trong lộ trình số hóa, thành phố Hải Phòng đang hướng tới mục tiêu bứt phá để trở thành Trung tâm Công nghệ thông tin mới của toàn quốc. Tuy nhiên, theo thống kê, có khoảng 76% doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hiện vẫn chưa bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp…

Những con số biết nói này cho thấy thực trạng khó khăn của doanh nghiệp Hải Phòng nói chung trước bài toán chuyển đổi số, mà nguyên nhân chính ở đây là sự thiếu nhận thức của doanh nghiệp về chuyển đổi số, đặc biệt trong việc xác định hướng đi, cũng như lộ trình cụ thể…

Cùng với những giải pháp, lộ trình chiến lược cho giai đoạn sắp tới, vừa qua thành phố cũng đã tích cực triển khai nhiều chương trình Hội thảo, Hội nghị nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn, những góc nhìn mới cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các Dự án công nghệ lớn nhỏ, Viindoo là một trong những doanh nghiệp CNTT năng động thường xuyên góp mặt trong các Hội thảo về chuyển đổi số với vai trò chuyên gia, diễn giả, do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố chủ trì. Viindoo đã chia sẻ nhiều thông tin công nghệ mới nhất, đề xuất giải pháp phù hợp cho bài toán Chuyển đổi số cấp thiết của doanh nghiệp địa phương.

Là doanh nghiệp CNTT đầu tiên của Hải Phòng 2 năm liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê - Giải thưởng danh giá nhất của ngành Phần mềm, CNTT Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo luôn nhận thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trong việc hưởng ứng, đẩy mạnh công cuộc Chuyển đổi số của thành phố.

Hưởng ứng “Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp thành phố Hải Phòng - TECHFEST HAIPHONG 2022”, diễn ra từ ngày 27/09 - 04/10/2022, Viindoo tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng, đồng hành cùng Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tại sự kiện.

Sự kiện lần này mang đến cơ hội quý giá để Viindoo lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu từ các lãnh đạo doanh nghiệp. Đây cũng là cột mốc quan trọng giúp Viindoo từng bước trở thành người đồng hành tận tâm cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, sát cánh cùng thành phố vươn lên trong giai đoạn đổi mới.

Cụ thể, TECHFEST HAIPHONG 2022 sẽ giới thiệu những sản phẩm đổi mới sáng tạo phục vụ mọi mặt của quá trình chuyển đổi, thích nghi của doanh nghiệp, đặc biệt trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự kiện hứa hẹn tạo ra sân chơi tương tác lớn cho toàn chủ thể của hoạt động đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số trong các lĩnh vực.

>> Đăng ký tham dự sự kiện ngay tại: TECHFEST HAIPHONG 2022 - Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Thành phố Hải Phòng

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo giúp giải quyết các thách thức của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Bộ phần mềm tích hợp không giới hạn: ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp), CRM (Quản lý Quan hệ Khách hàng), Thương mại điện tử… đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, vận hành và tăng trưởng của doanh nghiệp.

 

Website: https://viindoo.com/

Hotline: 0225 730 9838

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Taiyo, Số 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà CIC Tower, Ngõ 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn