Hội thảo “Thương mại điện tử xuyên biên giới – Kỷ nguyên bứt phá” sẽ diễn ra vào ngày 27/9/2022

Ảnh minh họa: Nguyễn Hồng Phong

(Haiphong.gov.vn) - Nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp siêu nhỏ, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân trên địa bàn thành phố có thể tiếp cận và nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao dịch mua bán trên sàn thương mại điện tử, đưa thương hiệu hàng Việt, sản phẩm Việt Nam đến với thị trường trong nước và quốc tế qua nền tảng thương mại điện tử.

Ngày 27/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị thành phố - Số 18 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Sở Công Thương Hải Phòng sẽ phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương và Amazon Global Selling Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thương mại điện tử xuyên biên giới – Kỷ nguyên bứt phá”.

Hội thảo sẽ diễn ra trong thời gian 1/2 ngày, từ 7h45 đến 11h30 ngày 27/9/2022.

Sở Công Thương Hải Phòng trân trọng kính mời các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp siêu nhỏ, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân trên địa bàn thành phố đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 22/9/2022 theo một trong các cách thức sau:

- Đường link đăng ký trực tuyến: https://bit.ly/TMĐT-Amazon

- Mã QR Code:

 

 

 - Qua thư điện tử: gửi Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu) tới địa chỉ email: sct.qldthtqt@gmail.com.

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  Sở Công Thương Hải Phòng; Địa chỉ: Số 09 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng; người liên hệ: Nguyễn Hải Hà; Email: sct.qldthtqt@gmail.com; SĐT: 0984.944.099.

Thị trường thương mại điện tử toàn cầu đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, ngày càng được mở rộng và hiện đã trở thành phương thức kinh doanh phổ biến được nhiều doanh nghiệp, người dân biết đến. Kinh doanh online, kinh doanh trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, tham gia vào hệ thống xuất khẩu, nhập khẩu trực tuyến trở thành xu hướng tất yếu. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa với thời gian và chi phí tối ưu…

Trâm Bầu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn