Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật thành phố trao tặng gần 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Giám đốc Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật thành phố trao tặng quà thông qua đại diện lãnh đạo các P. Lao động - Thương binh và Xã hội, P. Văn hóa thông tin của các quận.

(Haiphong.gov.vn) – Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật thành phố (Sở Văn hóa và Thể thao) vừa tổ chức trao tặng gần 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc các quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An và Hồng Bàng, nhân dịp Tết Trung thu 2022.

Lãnh đạo Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật đã trao các phần quà thông qua đại diện lãnh đạo các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa thông tin của các quận để chuyển tới các em thiếu nhi.

Bà Đinh Thị Bích Liên, Giám đốc Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật cho biết, các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương chia sẻ của cán bộ, viên chức người lao động Trung tâm dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần chung tay cùng với các cấp ngành, đơn vị, địa phương thành phố thiết thực chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón và cảm nhận một mùa Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương.

Trâm Bầu

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn