Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hải An phối hợp tổ chức khám sức khỏe cho các gia đình chính sách và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc thăm khám cho người có công trên địa bàn quận Hải An.

(Haiphong.gov.vn) – Hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hải An (23/5/2003- 23/5/2022). Sáng 20/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hải An phối hợp với Công ty Bất động sản Xuân Trường và Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc tổ chức chương trình khám sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc đã khám, điện tim, siêu âm để phát hiện các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, các bệnh về hô hấp, mắt, tim mạch, huyết áp, phụ khoa..., đặc biệt là siêu âm tầm soát phát hiện sớm ung thư vú cho phụ nữ, đồng thời tư vấn cách giữ gìn, chăm sóc sức khỏe, hạn chế được các chứng bệnh theo mùa.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội phụ nữ quận Hải An giành tặng các gia đình chính sách, người có công và phụ nữ có hoàn cảnh khỏ khăn. Thông qua chương trình góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe, kịp thời phát hiện, điều trị bệnh và giảm bớt một phần chi phí trong khám, chữa bệnh cho phụ nữ, từ đó nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho chị em.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn